1 Votes

Soi cau xo so 27/09, giai ma giac mo thay co giao

Last modified by Robert Davidvano on 2021/08/06 06:29

Cô giáo là người đã dạy chúng ta nên người, có thể nói thưở bé, cô giáo như một người mẹ thứ 2 của chúng ta vậy. Ngày nay cô giáo không chỉ có mỗi nhiệm vụ dạy học cho học sinh, mà trách nhiệm của thầy cô đã được nâng lên. Những thầy cô có tâm huyết với nghề thường xuyên quan tâm đến các em học sinh của mình, tìm hiểu gia cảnh của những học sinh cá biệt, xem các em có thực sự khó khăn, cần hỗ trợ gì không.

Xem thêm : XSMB thu 2 hang tuan

https://i.pinimg.com/564x/4a/3b/86/4a3b86c90fba2cce1948746d2de75f27.jpg

Cô giáo như một người mẹ thứ 2 của học sinh

Mới đây trên mạng đã xuất hiện một clip đăng tải một cô giáo cho các em học sinh với đề bài các em tự nói ra những điều thầm kín trong tâm mình đến với ba mẹ mình, dưới một nền nhạc không lời. Lúc đầu tưởng như các học trò không ai hưởng ứng, nhưng kết quả thu về lại không tưởng. Có nhiều bài văn hết sức xúc động, mà qua đó cô giáo mới biết được thêm nhiều hoàn cảnh của học trò mình.

Một đề bài mở đang là hướng đi của những tiết kiểm tra, đề thi bây giờ, với một đề bài mở như thế, giáo viên đã khuyến khích học trò của mình tư duy hợn nữa, năng động hơn nữa để tìm câu trả lời, và đặc biệt là giáo viên đã giúp những em học sinh biết nói lên những suy nghĩ của mình.

Với việc các học trò dám nói lên suy nghĩ của mình, điều đó giúp thầy trò hiểu nhau hơn, đối thoại với nhau nhiều hơn, qua đó tìm ra một tiếng nói chung trong cách dậy và cách học của thầy và trò. Đấy chính là vai trò cao cả của người thầy. Thế nên khi mơ thấy cô giáo trong giấc mơ của mình, điều đó có ý nghĩa gì? Là điềm báo lành hay dữ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sau đây.

Chi tiết : xo so mien bac thu 2 hang tuan

https://i.pinimg.com/564x/e8/bf/e1/e8bfe1929e193147fc8a7ac7df38f1a6.jpg

Mơ thấy cô giáo nói lên bạn đang gặp khó khăn

Mơ thấy cô giáo trong giấc mơ của mình nói lên bạn đang bế tắc trong một việc, một sự việc nào đấy. Bạn cần những lời gợi ý, những chia sẻ và cả sự giúp đỡ của người khác. Đây không phải là vấn đề mà bạn có thể tự mình giải quyết, chính vì vậy nhờ đến sự giúp đỡ của người thân là cách làm hợp lý nhất trong hoàn cảnh này.

Bạn cần phải điềm tĩnh hơn trước tất cả sự việc, dù việc đấy có to lớn như thế nào. Việc giữ bình tĩnh, suy xét thấu đáo một vấn đề luôn là một việc hết sức quan trọng, nó giúp bạn có những quyết định tốt hơn. Bạn khá vội vàng trong những cách xử lý trước đây, và bạn cần thay đổi.

Con số liên quan: 87, 78, 38, 83.

Tham khảo : xsmb thu 2

    
This wiki is licensed under a Creative Commons 2.0 license
XWiki Enterprise 12.10.5-node2 - Documentation